กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. กิจกรรมการประชุมสรุปผลการประเมินคัดเลือกตำบลที่ลงพื้นที่โครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยฯ

รศ.ดร.ศิราณี จุโฑปะมา รองอธิการบดี มรภ.บร. พร้อมความคณะผู้บริหารโครงการพลิกโฉม
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์   ประจำปีงบประมาณ  พ.ศ. 2566    ประชุมสรุปผลการประเมิน
คัดเลือกตำบลที่ลงพื้นที่โครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยฯ  หลังจากการสำรวจศักยภาพ
ชุมชนของโครงการฯ ระหว่างวันที่ 7 – 9 มิ.ย. 2565 เพื่อค้นหาพื้นที่ที่มีศักยภาพในการพัฒนา
ผลิตภัณฑ์
พรีเมี่ยม ให้ตรงกับวัตถุประสงค์ของโครงการพลิกโฉม ฯ