กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

รศ. มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดี มรภ.บร. พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร
และบุคลากร ร่วมโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ระดับบัณฑิตศึกษา
ประจำปีการศึกษา 2566
ห้องประชุมพุทธรักษา ชั้น 3 อาคาร 15
โดยเป็นการปฐมนิเทศนักศึกษาฯ แบบออนไลน์และออนไซต์
จัดโดย บัณฑิตวิทยาลัย มรภ.บร.

ภาพโดย : งานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์