กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. ขอเสนอภาพกิจกรรมอาสาปลูกป่า

ผศ.ดร.กระพัน  ศรีงาน รองอธิการบดี มรภ.บร. พร้อมความคณะผู้บริหารฯ บุคลากร เจ้าหน้าที่
และนักศึกษาร่วม กิจกรรมอาสาปลูกป่า โครงการค่ายเยาวชนอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมา
จากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี (อพ.สธ.)
จำนวน 100 คน
ณ  ศูนย์อุดมศึกษาหนองขวาง   มรภ.บร.  อ.คูเมือง  จ.บุรีรัมย์   เพื่ออนุรักษ์พืชท้องถิ่นประจำ
จังหวัดบุรีรัมย์ จัดโดย กองพัฒนานักศึกษา มรภ.บร.