กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. ลงพื้นที่พัฒนาขนมอบในโครงการ Reinventing University

รศ.ดร.ศิราณี จุโฑปะมา รองอธิการบดีฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโครงการพลิกโฉม มรภ.บร
และ อ.รุ่งฤดี ช่วยบำรุง ลงพื้นที่ ต.โคกเหล็ก อ.ห้วยราช
โครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยราชภัฏุ
บุรีรัมย์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
 ( Reinventing University ) โดยสืบเนื่องการพัฒนา
ผลิตภัณฑ์จากขนมอบจากการประชุมฯ
ที่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ซึ่งจากการลงพื้นที่ในวันที่
10 ก.พ. 2567 ทางคณะฯ ชิมผลิตภัณณ์ขนมอบ โดยทางวิทยากรและผู้ประกอบการได้ร่วมปรุงโดย
ใช้สูตรที่ได้จากการพัฒนาหลังจากที่ได้อบรมฯ ที่ผ่านมา