กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. ลงพื้นที่ส่งเสริมผลิตภัณฑ์จากไม้ในโครงการ Reinventing University

อ.ธีระ ฉันทสวัสดิ์พร้อมด้วย อ.ปฏิพัทธ์ ชัยวิเทศและคณะผู้บริหารโครงการพลิกโฉม มรภ.บร.
ลงพื้นที่ ต.หนองบอน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ โครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยราชภัฏุ
บุรีรัมย์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
(Reinventing University) โดยสืบเนื่อง
การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากไม้ จากการประชุมฯ
ที่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ซึ่งจากการลงพื้นที่
ครั้งนี้ ทางคณะฯ ได้เข้าถึงสถานที่ประกอบการจริง เเละได้ให้รายละเอียดของการออกแบบและ
แนวทางการตลาดกับผู้ประกอบการแห่งนี้