กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. ลงพื้นที่พัฒนาผลิตภัณฑ์จากผ้าในโครงการ Reinventing University

อ.ธีระ ฉันทสวัสดิ์พร้อมด้วย อ.ปฏิพัทธ์ ชัยวิเทศและคณะผู้บริหารโครงการพลิกโฉม มรภ.บร.
ลงพื้นที่ ต.ลำดวน อ.กระสัง จ.บุรีรัมย์ โครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยราชภัฏุบุรีรัมย์ ประจำ
ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
(Reinventing University) โดยสืบเนื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากผ้า
จากการประชุมฯ
ที่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ซึ่งจากการลงพื้นที่ครั้งนี้ ทางคณะฯ ได้เข้าถึง
สถานที่ประกอบการจริง เเละได้ให้รายละเอียดของการออกแบบและแนวทางการตลาดกับ
ผู้ประกอบการแห่งนี้