กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. ลงพื้นที่พัฒนาขนมอบในโครงการ Reinventing University

รศ.ดร.ศิราณี จุโฑปะมา รองอธิการบดีฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโครงการพลิกโฉม มรภ.บร
และ อ.รุ่งฤดี ช่วยบำรุง ลงพื้นที่ ต.โคกเหล็ก อ.ห้วยราช
โครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยราชภัฏุ
บุรีรัมย์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
 ( Reinventing University ) โดยสืบเนื่องการพัฒนา
ผลิตภัณฑ์จากขนมอบจากการประชุมฯ
ที่ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ซึ่งจากการลงพื้นที่ในวันที่
10 ก.พ. 2567 ทางคณะฯ ได้เข้าถึงสถานประกอบการจริง  เเละได้เข้ามาตรวจความก้าวหน้าใน
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ฯ  โดยทางคณะฯ
ได้เพิ่มเติมทดลองส่วนผสมของตัวเเป้งและตัวไส้ของขนม
เพื่อให้มีรสชาติและสีสันที่สวยงานยิ่งขึ้นให้ เพื่อเป็นการสร้างมูลค่าให้กับผลิตภัณฑ์ยิ่งขึ้น