กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. พิธี(MOU) การขับเคลื่อนนโยบายความยั่งยืนในสถาบันอุดมศึกษาไทย

รศ.มาลิณี จุโฑปะมา ประธานที่ชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ พร้อมด้วย 4 เครือข่าย
ที่ประชุมอธิการบดี ร่วม พิธี (MOU) การขับเคลื่อนนโยบายความยั่งยืนในสถาบันอุดมศึกษา
ไทย และประชุมครั้งที่1/2567 เพื่อรับนโยบายในการพัฒนามหาวิทยาลัยให้สอดคล้องกับ
กระทรวง อว.
 โรงเเรมสุโกศล กทม.

ภาพ โดย ที่ประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ