กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. กิจกรรมพิธีเปิดสระว่ายน้ำราชภัฏชลาธารและฟิตเนส มรภ.บร.

รศ. มาลิณี  จุโฑปะมา    อธิการบดี มรภ.บร.   พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร
บุคลากร นักศึกษาร่วมพิธีเปิดสระว่ายน้ำราชภัฏชลาธารและฟิตเนส มรภ.บร.
สำหรับให้บริการบุคลากร นักศึกษาและบุคคลภายนอก สำหรับออกกำลังกาย
และใช้เป็นสถานที่สอนทักษะเกี่ยวกับกีฬา  และ  วิทยาศาสตร์การกีฬา
สระว่ายน้ำราชภัฏชลาธารและฟิตเนส ชั้น 3 อาคาร 23

ภาพโดย : งานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์