กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. กิจกรรมพิธีไหว้ครู นักศึกษาภาคปกติ ประจำปีการศึกษา 2566

รศ.มาลิณี  จุโฑปะมา อธิการบดี มรภ.บร. พร้อมความคณะผู้บริหารฯ บุคลากรสายวิชาการ เจ้าหน้าที่
และนักศึกษาร่วม  พิธีไหว้ครู  นักศึกษาภาคปกติ  ประจำปีการศึกษา 2566    จำนวน  2,700 คน
เพื่อให้นักศึกษาได้แสดงถึงความเคารพนอบน้อมและระลึกถึงพระบุญคุณของครูอาจารย์  ณ หอประชุม
วิชชาอัตศาสตร์ มรภ.บร.
จัดโดย กองพัฒนานักศึกษา มรภ.บร.