กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. กิจกรรม “Work Shop AUN-QA”

รศ.มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดี มรภ.บร. พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ จำนวน 120 คน
เข้าร่วมกิจกรรมโครงการเชิงปฏิบัติการ “สร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเกณฑ์
การประเมินประกันคุณภาพ โดยใช้เกณฑ์ AUN-QA”
เพื่อปรับปรุงระบบการดำเนินงาน
ของหลักสูตรให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง วิทยากรโดย รศ.ดร.วิเชียร ชุติมาสกุล
จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ระหว่างวันที่ 25-26 พ.ค. 67 ณ
ห้องประชุมเฟืองฟ้า ชั้น 15 อาคาร 15

ขอขอบคุณภาพ โดย งานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์