กองการบริหารงานบุคคลฯ มรภ.บร. กิจกรรมประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ 7

นางสาวศุภมาส อิศรภักดี รมต.กระทรวง อว. ให้เกียรติเป็นประธานเปิด
การประชุมวิชาการระดับชาติและนานาชาติ ครั้งที่ (7th National and
International Research Conference 2024 : NIRC VII 2024)
ภายใต้หัวข้อ
“การขับเคลื่อนพลังทางสังคมด้วย BCG Model สู่การสร้างมูลค่าเศรษฐกิจ
สร้างสรรค์”
เพื่อเป็นเวทีให้คณาจารย์ นักวิจัย นักศึกษาในมหาวิทยาลัยราชภัฏ
และสถาบันการศึกษาทั้งในและต่างประเทศ ได้มีโอกาสนำเสนอผลงานวิจัยที่มี
คุณภาพ
 เพื่อนำเสนอและถ่ายทอดองค์ความรู้ด้านศิลปะและวัฒนธรรม
วันที่ 15
ก.พ. 2567 ณ หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มรภ.บร.

ภาพโดย  งานประชาสัมพันธ์ มรภ.บร.