กองการบริหารงานบุคคลฯ มรภ.บร. การประกวดนวัตกรรมชุมชนในงาน BRICC Festival 2024

รศ.มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดี มรภ.บร. ประธานในการ ประกวดนวัตกรรมชุมชน
“การพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก   บนฐานสุขภาวะชุมชน”  ใน “งานราชภัฏบุรีรัมย์
มหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติครั้งที่  7” (The 7th  Buriram Rajabhat
Conference and Cultural Festival 2024 : BRICC Festival 2024)
   เพื่อส่งเสริม
การสร้างสรรค์นวัตกรรม เพื่อพัฒนางานด้านสุขภาพให้แก่นักเรียน นิสิต นักศึกษาและ
ประชาชน และสร้างภาคีเครือข่ายด้านนวัตกรรมสุขภาพ
วันที่ 15 ก.พ. 2567 ณ มรภ.บร.

ภาพโดย  งานประชาสัมพันธ์ มรภ.บร.