กองการบริหารงานบุคคลฯ มรภ.บร. โครงการอบมรมฯ “พัฒนาสมรรถนะคุณธรรมจริยธรรมและจรรยาบรรณวิชาชีพครู”

รศ.มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดี มรภ.บร. เป็นประธาน อบรมเชิงปฏิบัติการ

ผศ.ดร.นิภา พงศ์วิรัตน์ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านคุณธรรมจริยธรรมและ
จรรยาบรรณวิชาชีพครู จัดโดย กลุ่มวิชาพื้นฐานการศึกษา คณะครุศาสตร์ มรภ.บร.
พร้อมด้วยคณะผู้บริหารคณาจารย์และนักศึกษาจำนวน 600 คน เพื่อให้นักศึกษา
คณะครูศาสตร์ได้ตระหนักถึงความสําคัญและจําเป็นในการพัฒนาคุณธรรม
จริยธรรมและจรรยาบรรณวิชาชีพครูของตนเองมากยิ่งขึ้น
วันที่ 17 ก.พ. 2567 ณ
ห้องประชุมช่อราชพฤกษ์ ชั้น 6 อาคาร 23