กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. ลงพื้นที่พัฒนาผลิตภัณฑ์ผ้าในโครงการ Reinventing University

รศ.ดร.ศิราณี จุโฑปะมา รองอธิการบดีฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโครงการพลิกโฉม มรภ.บร
และ อ.ธีระ ฉันทสวัสดิ์พร้อมด้วย อ.ปฏิพัทธ์ ชัยวิเทศ ลงพื้นที่ ต.โคกสะอาด อ.ลำปลายมาศ

ลงพื้นที่โครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยราชภัฏุบุรีรัมย์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566
 ( Reinventing University ) โดยสืบเนื่องการพัฒนาผลิตภัณฑ์จากผ้าจากการประชุมฯ ที่
อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ซึ่งจากการลงพื้นที่ในวันที่ 4 ก.พ. 2567 ทางคณะฯ ได้เข้าถึงสถาน
ประกอบการจริง เเละได้เข้ามาตรวจความก้าวหน้าในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ฯ โดยทางคณะฯ
ได้เพิ่มเติมรายละเอียดในการออกแบบลายผ้าให้ทันสมัยและตรงความต้องการของทางตลาด
และการพัฒนากลิ่นของสมุนไพรกับผู้ประกอบการแห่งนี้