กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. กิจกรรมการประชุมสรุปผลการดำเนินงานโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยฯ

รศ.ดร.ศิราณี จุโฑปะมา รองอธิการบดี มรภ.บร. พร้อมความคณะผู้บริหารโครงการพลิกโฉม
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์   ประจำปีงบประมาณ  พ.ศ. 2566 ประชุมสรุปผลการประเมินงาน
โครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยฯ
หลังจากกิจกรรมอบรมฯ ในระหว่างวันที่ 15 – 18 ก.ย. 2566
เพื่อในได้ผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมของ มรภ.บร.  ให้ตรงกับวัตถุประสงค์ของโครงการพลิกโฉม ฯ