กองการบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ขอเสนอภาพกิจกรรม โครงการผลักดันการพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศความเป็นเลิศสู่สากล จัดโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ วันที่ 29 มิถุนายน 2565 ที่ ห้องปฏิบัติการหงส์พันธ์ ชั้น 2 อาคาร 17 มรภ.บร.

💜💛BRUpad2022 | 🌿กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.
ขอเสนอภาพกิจกรรม
จัดโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ||||||

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 08.00 – 17.00 น. ที่ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์
หงส์พันธ์ ชั้น 2 อาคารนวัตปัญญา (อาคาร 17) มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ สำนักวิทยบริการและ
เทคโนโลยีสารสนเทศได้จัดโครงการ พัฒนาศักยภาพทางเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
สำหรับบุคลากรสายสนับสนุน เพื่อรองรับการจัดอันดับของมหาวิทยาลัย
            โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ณัฐพล แสนคำ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและ
เทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารสำนักและวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิมากด้วยประสบการณ์
ด้านการเขียนเว็บไซต์จากสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ  มาให้ความรู้และแลกเปลี่ยน
เรียนรู้ประสบการณ์ในการสร้างเว็บไซต์ต่าง ๆ โดยให้บุคลากรในสังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
มีความรู้เกี่ยวกับการตรวจสอบสุขภาพเว็บไซต์และตรวจสอบ Backlink, Error Code และ
Page Error ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์สาขาวิชา/ คณะ/ ศูนย์/ สำนัก
ของมหาวิทยาลัยฯ เพื่อการรองรับการจัดอันดับของมหาวิทยาลัย
             ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร  บุคลากร   พนักงาน  และ
เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และทางกองการบริหาร
งานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้      ดังเช่นเดียวกับทุก
กิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_
สอบถามเพิ่มเติม
: สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ชั้น 1 อาคารนวัตปัญญา (อาคาร 17)

| โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 7901