กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ขอเสนอภาพกิจกรรม การประชุมหารือออนไลน์โดย อว.ส่วนหน้า เรื่อง การถอดบทเรียนโครงการ U2T ประจำปีงบประมาณ 2564 จังหวัดบุรีรัมย์ ที่ ห้องประชุมลีลาวดี ชั้น 2 อาคาร 15

💜💛BRUpad2022 | 🌿กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.
ขอเสนอภาพกิจกรรม
เรื่อง การถอดบทเรียนโครงการ U2T ประจำปีงบประมาณ 2564 จังหวัดบุรีรัมย์ |||||

ในวันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ที่ ห้องลีลาวดี
ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15) โดย อว.ส่วนหน้า
มีการประชุมหารือออนไลน์ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ (Zoom Cloud Meetings)
ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์     นำโดย   รองศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี   จุโฑปะมา
รองอธิการบดีฯ ฝ่ายงานบริหารงานบุคคลและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยคณะ
ผู้บริหารโครงการฯจังหวัดบุรีรัมย์    และคณะผู้บริหารโครงการ. U2T จังหวัดบุรีรัมย์
เพื่อรวบรวมและติดตามผลการดำเนินงานโครงการฯ ในการบทเรียนโครงการ U2T
ประจำปี พ.ศ. 2564 พื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ โดยทาง อว.ส่วนหน้าเป็นหน่วยงานที่ได้รับ
มอบหมายให้เป็นหน่วยงานประเมินและติดตามผลการดำเนินงานโครงการฯ    เพื่อให้
ได้ประโยชน์สูงสุดในการบริหารโครงการฯ เฉกเช่นเดียวกับปรัชญาของมหาวิทยาลัย
ราชภัฏบุรีรัมย์ที่ว่า มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์เป็นสถาบันอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น
             ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร  บุคลากร   พนักงาน  และ
เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และทางกองการบริหาร
งานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้      ดังเช่นเดียวกับทุก
กิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_
สอบถามเพิ่มเติม
: กองการบริหารงานบุคคลฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
| โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8813