กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ขอเสนอภาพกิจกรรมโครงการอบรมการใช้ระบบบริหารทรัพยากรองค์กร( ระบบ ERP) จัดโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

💜💛BRUpad2022 | กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.
ขอเสนอภาพกิจกรรม โครงการอบรมการใช้ระบบบริหารทรัพยากรองค์กร(ระบบ ERP)
มรภ.บร. วันที่ 18 พฤษภาคม 2565 จัดโดย สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ

วันที่  18  พฤษภาคม  2565 ที่ผ่านมา  นำโดย  รองศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี  จุโฑปะมา
รองอธิการบดีฝ่ายบริหารงานบุคคลและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยคณาจารย์
บุคลากร  พนักงาน  และเจ้าหน้าที่สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์  ได้เข้ารับการแนะนำ
ในการใช้งานของระบบฯ   และแลกเปลี่ยนเรียนรู้กับคณะเจ้าหน้าที่บริษัทที่ดูแลระบบบริหาร
ทรัพยากรองค์กร (ระบบ ERP) โดยบรรยากาศของการอบรม  เต็มไปด้วยการแลกเปลียนเรียนรู้
ในการใช้ระบบฯ อย่างเข้มข้น และทางคณะเจ้าหน้าที่บริษัทที่ดูแลระบบฯ  ได้รับข้อมูลในการ
พัฒนาระบบจากผู้ใช้งานจริง ซึ่งถือเป็นประโยชน์อย่างยิ่งการพัฒนาระบบฯ

ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร บุคลากร พนักงาน และเจ้าหน้าที่
ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้จนสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี   และทางกองการบริหารงานบุคคล
ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้ดังเช่นเดียวกับทุกกิจกรรมของทาง
กองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_

ขอขอบคุณ : ภาพ
                      โดย งานอนุรักษ์พลังงาน สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

สอบถามเพิ่มเติม : สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
                             ชั้น 1 อาคารนวัตปัญญา (อาคาร 17)
                              | โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 7901