อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ร่วมเข้าเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท รับพระราชทานรางวัลชนะเลิศการแข่งขัน การเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ และรางวัลที่ 1 ประเภทรางวัลการอ่านดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2559-2560

💜💛BRUpad2022 | กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.
ขอเสนอภาพประชาสัมพันธ์  อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ร่วมเข้าเฝ้า
ทูลละอองธุลีพระบาท
ทั่วประเทศ

วันที่ 19 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ
พระบรมราชินี
พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้  อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏที่ชนะเลิศ
การแข่งขันการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ
ประจำปีการศึกษา 2559-2560 เฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท รับพระราชทานถ้วยรางวัล
ประกอบด้วย  รางวัลที่ 1, รางวัลที่ 2, รางวัลชมเชย และรางวัลอ่านดี ณ พระที่นั่งอัมพรสถาน
พระราชวังดุสิต

ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร บุคลากร พนักงาน
และเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมรับพระราชทานปริญญาบัตรสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี
และทางกองการบริหารงานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้
ดังเช่นเดียวกับทุกกิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_

ขอขอบคุณ : ภาพและข้อความ
                      โดย งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

สอบถามเพิ่มเติม : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
                             ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
                              | โทรศัพท์ 0 4461 1221