กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ขอเสนอภาพประชาสัมพันธ์  โครงการจัดการทดสอบความสามารถทาง ด้านภาษาอังกฤษ    โดยใช้ข้อสอบมาตรฐาน มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ (BRU English Test) สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 มรภ.บร. ระหว่างวันที่ 18 – 20 พฤษภาคม 2565 จัดโดย ศูนย์ภาษา สำนักงานวิเทศสัมพันธ์

💜💛BRUpad2022 | กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ขอเสนอภาพประชาสัมพันธ์   โครงการจัดการทดสอบความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษ
โดยใช้ข้อสอบมาตรฐาน มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ (ฺBRU English Test)   สำหรับนักศึกษา
ชั้นปีที่ 1

วันที่ 18 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวมินทร์ ประชานันท์
รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ พร้อมทั้งคณาจารย์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์
และ
เจ้าหน้าที่สังกัดสำนักงานวิเทศสัมพันธ์ ได้ดำเนิน    โครงการจัดการทดสอบความสามารถ
ทางด้านภาษาอังกฤษโดยใช้ข้อสอบมาตรฐานมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18 – 20
พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ณ ห้องประชุมโกวิทเชื่อมกลาง ชั้น 2 อาคารนวัตปัญญา (อาคาร 17) โดย
แบ่งการทดสอบออกเป็น
4 รอบ ดังนี้

รอบที่ 1 เวลา 08.30 – 10.00 น.
               รอบที่ 2 เวลา 10.30 – 12.00 น.
               รอบที่ 3 เวลา 13.30 – 15.00 น.
               รอบที่ 4 เวลา 15.30 – 17.00 น.
         การทดสอบในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากนักศึกษาเป็นอย่างมาก มีนักศึกษาเข้า
ร่วมการทดสอบทั้งสิ้น จำนวน 2,386 คน
   จากนักศึกษาทั้งหมด  จำนวน 2,639 คน
โดยนักศึกษาแต่ละคณะเข้าร่วมการทดสอบ ดังนี้
               1. คณะครุศาสตร์ จำนวน 634 คน
               2. คณะเทคโนโลยีการเกษตร จำนวน 102 คน
               3. คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จำนวน 182 คน
               4. คณะพยาบาลศาสตร์  จำนวน 42 คน
               5. คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์  จำนวน 593 คน
               6. คณะวิทยาการจัดการ จำนวน 435 คน
               7. คณะวิทยาศาสตร์  จำนวน 398 คน

ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร บุคลากร พนักงาน
และเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดีและเสมอมา
และทางกองการบริหารงานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้
ดังเช่นเดียวกับทุกกิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_

ขอขอบคุณ : ภาพและข้อความ
                      โดย ศูนย์ภาษา สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

สอบถามเพิ่มเติม : ศูนย์ภาษา สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
                             ชั้น 3 อาคารนวัตปัญญา (อาคาร 17)
                              | โทรศัพท์ 0 4461 1221