กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. กิจกรรมติดตามตรวจเยี่ยมกำกับโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย มรภ.บร. (160567เช้า)

รศ.ดร.ศิราณี จุโฑปะมา รองอธิการบดีฯ พร้อมความคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร
และผู้เข้าร่วมโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Reinventing University) มรภ.บร.
ประจำปีงบประมาณ 2567
ตรวจเยียมกำกับติดตามผู้ประกอบการฯ ต.ลำดวน อ.กระสัง
จ.บุรีรัมย์
เพื่อติดตามความก้าวหน้าการดำเนินโครงการพลิกโฉมฯ ประจำปีงบประมาณ
พ.ศ. 2567 ณ บ้านไทรทอง ต.ลำดวน อ. กระสัง จ.บุรีรัมย์
วันที่ 16 พ.ค. 2567 ช่วงเช้า