กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. กิจกรรม Work Shop : Reinventing University โครงการย่อยที่ 3 : วันที่ 6 พ.ค. 67/ช่วงบ่าย

กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. ภาพกิจกรรม(ช่วงบ่าย วันที่ 6 พ.ค. 67) โครงการผลิตและพัฒนา
สมรรถนะกำลังคน
เพื่อขับเคลื่อนเศรษฐกิจทุนวัฒนธรรมสู่นวัตกรรมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ใน
จังหวัดบุรีรัมย์
โครงการย่อยที่  3
วิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ได้แก่ 1. นายธีระ  ฉันทะสวัสดิ์  2. นายปฏิพัทธ์  ชัยวิเทศ
3. นางสาวสมฤดี  ช่วยบำรุงและคณะ
นำโดย อ.วิชชา ภัทรนิธิคุณากร รองอธิการบดีฯ พร้อมด้วยผู้บริหารโครงการและกลุ่มผู้ประกอบการ
ทั้ง 7 ตำบลภายใต้โครงการ Reinventing University ประจำปีงบประมาณ 2567 ระหว่างวันที่ 2-5
พ.ค. 2567 การขับเคลื่อนทุนทางวัฒนธรรมสู่เศรษฐกิจเชิงสร้างสรรค์เพื่อการพัฒนาเชิงพื้นที่ในจังหวัดบุรีรัมย์