กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. กิจกรรม “สอบคัดเลือกครูโรงเรียนสาธิต”

กองการบริหารงานบุคคลฯ มรภ.บร. ขอเสนอภาพกิจกรรม การสอบสัมภาษณ์ผู้สมัครสอบ
คัดเลือกตำแหน่งครู สังกัดโรงเรียนสาธิต สาขาวิชาคณิตศาสตร์
สาขาวิชาศิลปะ,
ดนตรี, นาฏศิลป์
  จำนวน 7 คน เพื่อคัดสรรบุคลากร
ให้ได้ประสิทธิภาพในการพัฒนาคุณภาพ
การศึกษาของโรงเรียนสาธิต โดยจะมีการประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ในวันที่ 29 เม.ย.
ที่ www.bru.ac.th