กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. “การพรีเซ้นต์ Propersol 5 ทีมโครงการออมสินฯ”

มรภ.บร. ร่วมกับ ธนาคารออมสินสาขาใหญ่ จัดกิจกรรม การนำเสนอโครงการย่อย(Proposal)
โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ประจำปี 2567 แบบออนไลน์
“พัฒนาความรู้ เสริมภูมิปัญญา
สร้างคุณค่าเศรษฐกิจชุมชน”
อาจารย์ ดร.พิสมัย ประชานันท์ รองอธิการบดี มรภ.บร. พร้อมด้วย
คณาจารย์และ
นักศึกษา จำนวน 5 กลุ่ม ร่วมนำเสนอตัวเเทนของผู้บริหารโครงการออมสินยุวพัฒน์ฯ
เพื่อเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเข้ารับการพิจารณาคัดเลือกเป็น Best of the Best ระดับประเทศต่อไป

ภาพ : โดย งานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์