กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. รับรายงานตัวครูโรงเรียนสาธิต

กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. จัดกิจกรรม การรับรายงานตัวและปฏิบัติหน้าที่ของครู
โรงเรียนสาธิต มรภ.บร. สาขาวิชาคณิตศาสตร์ จำนวน 1 ตำแหน่ง และ สาขาวิชาศิลปะ,ดนตรี,
นาฏศิลป์
เพื่อเตรียมความพร้อมของบุคลากรของโรงเรียนสาธิตฯ ด้านให้การศึกษากับนักเรียน
ณ ห้องกองการบริหารงานบุคคล ชั้น 1 อาคาร 15 วันที่ 1 พ.ค. 2567