กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. กิจกรรมงานราชภัฏวิจัยครั้งที่ 7 ณ มรภ.สกลนคร

รศ.มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและคณาจารย์
ร่วม งานการประชุมระดับชาติและนานาชาติ ราชภัฏวิจัย ครั้งที่ 7 (Runirac 7th Rajabhat University
and International Research and Academic Conference) วิจัย นวัตกรรม พลิกโฉมการพัฒนาท้องถิ่น
สู่ “สังคมก้าวหน้า เศรษฐกิจสร้างมูลค่าอย่างยั่งยืน  ระหว่างวันที่ 14  –  16 พ.ย. 2566  ณ
มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

ภาพ โดย งานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร