กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. กิจกรรมการต้อนรับการตรวจเยี่ยมโครงการพลิกโฉมฯ จาก อว.

รศ.ดร.ศิราณี จุโฑปะมา รองอธิการบดี  พร้อมความคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร
และผู้เข้าร่วมโครงการพลิกโฉมมหาวิทยาลัย (Reinventing University) ต้อนรับ
นายพันธุ์เพิ่มศักดิ์ อารุณี
ผู้อำนวยการกองขับเคลื่อนและพัฒนาการอุดมศึกษา (สป.อว.)
และคณะ
ลงพื้นที่ ณ มรภ.บร. เพื่อติดตามความก้าวหน้าการดำเนินโครงการพลิกโฉมฯ
ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 และได้มีการลงพื้นที่ ณ ศูนย์ส่งเสริมโครงการศิลปาชีพ
ต.ลำดวน อ. กระสัง จ.บุรีรัมย์
ในวันที่ 14 พ.ย. 2566