กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. เสนอภาพกิจกรรมการรับรางวัลโครงการประกวดเว็บไซต์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

รศ. มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดี มรภ.บร. พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดี
กับบุคลากร มรภ.บร. ในการมอบรางวัลประกวดเว็บไซต์มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ณ ห้องประชุมสุพรรณิการ์ ชั้น 2 อาคาร 15 วันที่ 3 มีนาคม 2566 จัดโดย สำนักวิทยบริการ
และเทคโนโลยีสารสนเทศ