กองการบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ขอเสนอภาพกิจกรรม การประชุมหารือผ่านระบบออนไลน์ เรื่อง การเก็บข้อมูล Thailand Community Big Data (TCD) โดย สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม วันที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 10.00 น. มภร.บร.

💜💛BRUpad2022 | 🌿กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.
ขอเสนอภาพกิจกรรม ขอเสนอภาพกิจกรรมการประชุมหารือออนไลน์โดย สำนักงาน
เรื่อง ชี้แจงการเก็บข้อมูล Thailand Community Big Data (TCD) |||||

ในวันพุธที่ 6 กรกฎาคม 2565 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไปที่ ห้องลีลาวดี ชั้น 2
อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15) โดย สปอว. มีการประชุม
หารือออนไลน์ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ (Zoom Cloud Meetings) ทางมหาวิทยาลัย
ราชภัฏบุรีรัมย์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี จุโฑปะมา รองอธิการบดีฯ ฝ่ายงานบริหาร
งานบุคคลและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโครงการฯจังหวัดบุรีรัมย์ และ
คณะผู้บริหารโครงการ U2T จังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อชี้แจงการรวบรวมข้อมูล   Thailand
Community Big Data (TCD) พื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดในการบริหาร
โครงการฯ เฉกเช่นเดียวกับปรัชญาของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ที่ว่ามหาวิทยาลัยราชภัฏ
บุรีรัมย์เป็นสถาบันอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น
             ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร  บุคลากร   พนักงาน  และ
เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และทางกองการบริหาร
งานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้      ดังเช่นเดียวกับทุก
กิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_
สอบถามเพิ่มเติม
: กองการบริหารงานบุคคลฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
| โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8813