กองการบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ขอเสนอภาพกิจกรรมการนำเสนอผลิตภัณฑ์ โครงการ U2T for BCG ระหว่างวันที่ 7 – 8 กรกฎาคม 2565 ที่ ห้องประชุมสุพรรณิการณ์ ชั้น 2 อาคาร 15

💜💛BRUpad2022 | 🌿กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.
ขอเสนอภาพกิจกรรม การนำเสนอผลิตภัณฑ์โครงการ  U2T for BCG   และ
การปฐมนิเทศอาจารย์ประจำตำบลโครงการ U2T for BCG มรภ.บร. |||||

ระหว่างวันที่ 7 – 8 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.00 น.   เป็นต้นไป    ที่
ห้องประชุมสุพรรณิการ์ ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ
(อาคาร 15) โดย กองการบริการงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ได้จัด
กิจกรรมการนำเสนอผลิตภัณฑ์ประจำตำบลโครงการ U2T for BCG    และ
การปฐมนิเทศอาจารย์ประจำตำบลโครงการ U2T for BCG   มรภ.บร.   นำโดย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี จุโฑปะมา รองอธิการบดีฯ ฝ่ายงานบริหารงานบุคคล
และเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโครงการฯจังหวัดบุรีรัมย์ และ
คณะผู้บริหารโครงการ   U2T    จังหวัดบุรีรัมย์    ชมการนำเสนอผลิตภัณฑ์
โครงการ U2T for BCG   และการปฐมนิเทศอาจารย์ประจำตำบล   โครงการ
U2T  fir  BCG   เพื่อมอบแนวทางการปฏิบัติโครงการฯแก่อาจารย์ประจำตำบล
ทุกท่าน เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดในการบริหารโครงการฯ เฉกเช่นเดียวกับปรัชญา
ของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ที่ว่า มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์เป็นสถาบันอุดมศึกษา
เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น
             ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร  บุคลากร   พนักงาน  และ
เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และทางกองการบริหาร
งานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้      ดังเช่นเดียวกับทุก
กิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_

สอบถามเพิ่มเติม

: กองการบริหารงานบุคคลฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษ