กองการบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ขอเสนอภาพกิจกกรม พิธีแถลงข่าวและพิธีเปิดโครงการ U2T for BCG ผ่านระบบออนไลน์ ของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 มรภ.บร.

💜💛BRUpad2022 | 🌿กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.
ขอเสนอภาพกิจกรรม พิธีเปิดตัวโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจรากหลังโควิด้วยเศรษฐกิจ
BCG (โครงการ U2T for BCG) โดย สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา
วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม |||||

ในวันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 13.30 น. ที่ ห้องประชุมสุพรรณิการ์ ชั้น 2
อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15) สืบเนื่องจากการแถลงข่าว
และมอบนโยบาย   โดยสำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย  มีพิธี
แถลงข่าวและมอบนโยบายโครงการ U2T for BCG ได้มีพิธีเปิดตัวโครงการขับเคลื่อน
เศรษฐกิจรากหลังโควิด้วยเศรษฐกิจ BCG (โครงการ U2T for BCG) ถ่ายทอดสดผ่าน
Facebook Live นำโดย ศาสตราจารย์(พิเศษ) ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ อธิบดีกระทรวง
การอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย ที่ผ่านมา ทางกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์
วิจัยและนวัตกรรม       ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์    นำโดย
รองศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี จุโฑปะมา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ฝ่ายบริหารงานบุคคลและเทคโนโลยีสารสนเทศ    พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโครงการฯ
มรภ.บร. ได้แก่คณบดีทั้ง 7 คณะ เพื่อประชุมชี้แจงพื้นที่รับผิดชอบโครงการ U2T for
BCG    เพื่อเพิ่มศักยภาพและขีดความสามารถในการแข่งขันของภาคการผลิตและ
บริการด้าน BCG ด้วยองค์ความรู้ เทคโนโลยีและนวัตกรรม เพื่อเพิ่มการจ้างงานบัณฑิต
ที่พึ่งจบการศึกษาและประชาชนในพื้นที่    พัฒนากำลังคนให้มีทักษะพื้นฐานที่จำเป็นต่อ
การทำงานในปัจจุบันและทักษะที่เกี่ยวข้อกับเศรษฐกิจ BCG เพื่อพัฒนาฐานข้อมูล
Thailand Community Big Data (TCD) ให้มีความสมบูรณ์ครอบคลุมในทุกพื้นที่ของประเทศ
             ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร  บุคลากร   พนักงาน  และ
เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และทางกองการบริหาร
งานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้      ดังเช่นเดียวกับทุก
กิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_
สอบถามเพิ่มเติม
: กองการบริหารงานบุคคลฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
| โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8813