กองการบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ขอเสนอภาพกิจกรรมการรายงานตัวของผู้ผ่านการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการและสายสนับสนุน วันที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.30 น.

💜💛BRUpad2022 | 🌿กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.
ขอเสนอภาพกิจกรรม ขอเสนอภาพกิจกรรมการรายงานตัวของบุคลากรสายวิชาการ
และบุคลากรสายสนับสนุน |||||

ในวันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 09.30 น. ที่ผ่านมา ที่ ห้องประชุมพุทธรักษา
ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา   มหาวชิราลงกรณ    มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ได้ดำเนินกิจกรรมการรายงานตัวบุคลากรสายวิชาการและบุคลากรสายสนับสนุน ที่ได้ดำเนิน
การสมัคร การสอบคัดเลือก และการประกาศผลการสอบคัดเลือก ที่ กองการบริหารงานบุคคลฯ
             ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร  บุคลากร   พนักงาน  และ
เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และทางกองการบริหาร
งานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้      ดังเช่นเดียวกับทุก
กิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_
สอบถามเพิ่มเติม
: กองการบริหารงานบุคคลฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
| โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8813