กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ขอเสนอภาพกิจกรรมการ การประชุมออนไลน์ พิธีแถลงข่าวโครงการ U2T for BCG โดย สปอว.

💜💛 BRUpad2022 | 🌿 กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ขอเสนอภาพกิจกรรมการประชุมออนไลน์โดย สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์
วิจัยและนวัตกรรม ขอเชิญผู้บริหารมหาวิทยาลัยเข้าร่วม พิธีแถลงข่าวและมอบนโยบาย
โครงการ U2T for BCG |||||
      ในวันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน 2565 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไปที่ ห้องประชุมลีลาวดี ชั้น 2
อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15) โดย สำนักงานปลัดกระทรวง
การอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยมีการพิธีแถลงข่าวและมอบนโยบายโครงการ U2T for BCG
ออนไลน์ ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ (Zoom Cloud Meetings) นำโดย
ศาสตราจารย์(พิเศษ) ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์ อธิบดีกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย
เป็นประธาน ทางด้านมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ได้รับเกียรติจาก
รองรองศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี จุโฑปะมา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ฝ่ายบริหารงานบุคคลและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโครงการฯ จังหวัดบุรีรัมย์
เพื่อร่วมพิธีแถลงข่าวและรับนโยบายโครงการ U2T for BCG เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดใน
การบริหารโครงการฯ เฉกเช่นเดียวกับปรัชญาของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ที่ว่า มหาวิทยาลัย
ราชภัฏบุรีรัมย์เป็นสถาบันอุดมศึกษาเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น

ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริห
าร  บุคลากร   พนักงาน  และ
เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และทางกองการบริหาร
งานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้      ดังเช่นเดียวกับทุก
กิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_
สอบถามเพิ่มเติม
: กองการบริหารงานบุคคลฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
| โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8813