กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ขอเสนอภาพกิจกรรมการประชุมเตรียมความพร้อมโครงการ U2T for BCG มรภ.บร.

💜💛BRUpad2022 | 🌿 กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ขอเสนอภาพกิจกรรมการประชุม การประชุมการเตรียมความพร้อม โครงการ U2T for BCG |||||

ในวันศุกร์ที่   17   มิถุนายน 2565    เวลา 15.00 น.   ที่ ห้องประชุมรวงผึ้ง ชั้น 2
อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15) สืบเนื่องจากการแถลงข่าวและ
มอบนโยบาย โดย สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยมีการพิธีแถลงข่าว
และมอบนโยบายโครงการ U2T for BCG นำโดย ศาสตราจารย์(พิเศษ) ดร.เอนก เหล่าธรรมทัศน์
อธิบดีกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย ที่ผ่านมา ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี จุโฑปะมา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ฝ่ายบริหารงานบุคคลและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโครงการฯ มรภ.บร.
เพื่อประชุมเตรียมความพร้อมโครงการ U2T for BCG เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดในการบริหาร
โครงการฯ เพื่อการพัฒนาท้องถิ่นของจังหวัดบุรีรัมย์ และการพัฒนาประเทศอย่างสูงสุด ต่อไป

ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร  บุคลากร   พนักงาน  และ
เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และทางกองการบริหาร
งานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้      ดังเช่นเดียวกับทุก
กิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_

สอบถามเพิ่มเติม
: กองการบริหารงานบุคคลฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
| โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8813