กองการบริหารงานบุคคล สำนักงนอธิการบดี มรภ.บร. ขอเสนอภาพกิจกรรมการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นบุคลากรสายวิชาการประจำสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

💜💛BRUpad2022 | กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.
ขอเสนอภาพกิจกรรมการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นบุคลากรสายวิชา (สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย
สังกัดคณะครุศาสตร์ ) จำนวน 1 ตำแหน่ง

ในวันที่ 13 พฤษภาคม 2565 กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการดี
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์     ได้จัดการสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นบุคลากร
สายวิชาการ (สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะครุศาสตร์) จำนวน 1 ตำแหน่ง
โดยมีรายละเอียดของการสอบคัดเลือกฯ ดังนี้
     เวลา 09.00 – 10.30 น. : การสอบข้อเขียนความรู้ทั่วไป
     ที่ ห้องประชุมลักษณะงาม ชั้น 2 อาคารนวัตปัญญา (อาคาร 17)
     เวลา 10.30 – 12.00 น. : การสอบวัดทักษะทางภาษาอังกฤษ
     โดย ศูนย์ภาษา สำนักงานวิเทศสัมพันธ์ มรภ.บร.
     เวลา 13.30 น. : การสอบสัมภาษณ์ เพื่อประเมินความเหมาะสมกับตำแหน่ง
     ที่ ห้องโถง ข้างห้องประชุมพุทธรักษา ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา
มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
    กำหนดการของการสอบคัดเลือกมี ดังนี้
     ● ประกาศผลสอบคัดเลือกฯ
ในวันที่ 15 มิถุนายน 2565 ที่ http://www.bru.ac.th
     ● รายงานตัวพร้อมปฏิบัติงาน
ในวันที่ 17 มิถุนายน 2565 เวลา 09.30 น. ที่ กองการบริหารงานบุคคลฯ

ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร  บุคลากร   พนักงาน  และ
เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และทางกองการบริหาร
งานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้      ดังเช่นเดียวกับทุก
กิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_

สอบถามเพิ่มเติม
: กองการบริหารงานบุคคลฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
| โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8813