กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ขอเสนอภาพของคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร พนักงานและเจ้าหน้าที่ในโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ (รุ่นที่ 1) ประจำปีการศึกษา 2565

💜💛BRUpad2022 | กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.
ขอเสนอภาพกิจกรรม(บางส่วน) ในโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา
 2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ รุ่นที่ 1 ได้แก่ คณะครุศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์,

ในวันที่ 10 พฤษภาคม 2565 เวลา 09.30 น.   ณ  หอประชุมวิชชาอัตศาสตร์ มรภ.บร.
กองพัฒนาศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่
ประจำปีการศึกษา 2565 รุ่นที่ 1 ได้แก่ คณะครุศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, คณะเทคโนโลยี
การเกษตรและคณะพยาบาลศาสตร์
ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา
อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ
เป็นประธานในการเปิดโครงการฯ   พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร
มหาวิทยาลัย     โดยบรรยากาศของโครงการฯ ดำเนินการไปด้วยความเรียบร้อย ภายใต้
มาตรการ
ป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019(Covid-19) โดยให้นักศึกษาใหม่ทุกคนต้อง
ตรวจ ATK และก่อนเข้าหอประชุมฯ ทุกคนต้องวัดอุณหภูมิเเล้วล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ โดย
รายละเอียดของรุ่นในการเข้าปฐมนิเทศมีดังนี้

✅️ รุ่นที่ 1 : วันที่ 10 พฤษภาคม 2565
คณะครุศาสตร์, คณะวิทยาศาสตร์, คณะเทคโนโลยีการเกษตรและคณะพยาบาลศาสตร์
✅️ รุ่นที่ 2 : วันที่ 12 พฤษภาคม 2565
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, คณะวิทยาการจัดการและคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
        ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร บุคลากร พนักงาน
และเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี  และทาง
กองการบริหารงานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้
ดังเช่นเดียวกับทุกกิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและ
เสมอมา

สอบถามเพิ่มเติม : กองพัฒนานักศึกษา ชั้น 2 อาคารอเนกคุณาคาร (Rajabhat Complex) อาคาร 23
| โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 7800