กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ขอเสนอภาพกิจกรรมโครงการอบรม การพัฒนาสมรรถนะผูัปฏิบัติงานด้านอาคารและสถานที่ฝ่ายวิชาการและบริหาร จัดโดย กองอาคารสถานที่และบริการ มรภ.บร.

💜💛BRUpad2022 | กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.
ขอเสนอภาพกิจกรรม     โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ   การสมรรถนะผู้ปฏิบัติงานด้านอาคารและ
สถานที่
ระหว่างวันที่ 11 – 12 พฤษภาคม 2565     จัดโดย รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและบริหาร

ระหว่างวันที่ 11 -12 พฤษภาคม 2565   ณ  ห้องประชุมเฟื่อฟ้า ชั้น 15 อาคารเฉลิมพระเกียรติ
50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ มรภ.บร.
นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพัตรา รักการศิลป์
รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์   ฝ่ายวิชการและบริหาร
จัด
โครงการเชิงปฏิบัติการ
การพัฒนาสมรรถนะผู้ปฏิบัติงานด้านอาคารและสถานที่   ระหว่างวันที่ 11 – 12 พฤษภาคม 2565
โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบรีรัมย์
เป็นประธานในการอบรมฯ โดยมีวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิในการปฏิบัติงานให้ความรู้และแลกเปลี่ยนเรียนรู้ใน
การปฏิบัติงานของบุคลากรสังกัดกองอาคารสถานที่และบริการ จำนวนกว่า 70 คน

วันที่ 11 พฤษภาคม 2565 เรื่อง ทักษะการให้บริการด้านการจัดการจัดห้องประชุม
โดยมีวิทยาการฯ ดังนี้

1. นายสัญชัย มาลี สังกัดโรงเรียนบ้านเพียแก้ว ตำแหน่งครูชำนาญการ พิเศษ
         2. นางสาวนาตยา ศิริกุล สังกัดโรงเรียนบ้านเพียแก้ว ตำแนห่งครูผู้ช่วย
         3. นางอรุณี กิจไธสง สังกัดโรงเรียนบ้านเพียแก้ว ตำแหน่งครูผู้ช่วย
         4. นางบังอร ส้อยสูงเนิน สังกัดโรงเรียนบ้านหนองขวาง ตำแหน่งครู

วันที่ 12 พฤษภาคม 2565 เรื่อง ความรู้เบื้องต้นการดูแลรักษาระบบน้ำปะปาและระบบไฟฟ้า
โดย นายเดชาธร ยงยืนชาติ จากวิทยาลัยเทคนิค

โดยบรรยากาศของโครงการฯ ดำเนินการไปด้วยความเรียบร้อย ภายใต้ มาตรการป้องกัน
โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019(Covid-19)
โดยให้นักศึกษาใหม่ทุกคนต้องล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์

ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร บุคลากร พนักงาน
และเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี     และทาง
กองการบริหารงานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้
ดังเช่นเดียวกับทุกกิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_

สอบถามเพิ่มเติมงานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบรีุรมย์
                             ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15) | โทรศัพท์ 0 4461 1221