กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ขอเสนอภาพกิจกรรมการสอบคัดเลือกบุคลากรสายสนับสนุน ตำแหน่งนักวิชการศึกษา/ สาขาวิชาปฐมวัย สังกัดโรงเรียนสาธิต มรภ.บร

💜💛BRUpad2022 | กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.
ขอเสนอภาพกิจกรรมการสอบคัดเลือก ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา สาขาวิชาปฐมวัย/
สังกัดโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ วันที่ 9 พฤษภาคม 2565

ในวันที่ 9 พฤษภาคม 2565 เวลา 09.30 น.    ณ    ห้องประชุมพุทธรักษา ชั้น 3
อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)  กองการบริหารงานบุคคลฯ
ได้จัดการสอบคัดเลือกบุคลาการสายสนับสนุน ตำแหน่งนักวิชาการศึกษา สาขาวิชาปฐมวัย/

สังกัดโรงเรียนสาธิต มรภ.บร. ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพัตรา รักการศิลป์
รองอธิการบดี มรภ.บร.
ฝ่ายวิชาการและบริหารเป็นประธานในการสอบคัดเลือก   พร้อมด้วย
อาจารย์ ดร.โกวิท วัชรินทรางกูร ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตฯ และอาจารย์นฤมล จิตต์หาญ(แทน)
โดยบรรยากาศการสอบคัดเลือกดำเนินการด้วยความเรียบร้อย   ทางกองการบริหารงานบุคคลฯ
มีกำหนดการของการสอบคัดเลือก ดังนี้

✅️ ประกาศผลสอบคัดเลือกฯ ในวันที่ 11 พฤษภาคม 2565
ที่ http://www.bru.ac.th
✅️ รายงานตัวพร้อมปฏิบัติงาน ในวันที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 09.30 น.
ที่ กองการบริหารงานบุคคลฯ
        ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร บุคลากร พนักงาน
และเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี  และทาง
กองการบริหารงานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้
ดังเช่นเดียวกับทุกกิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและ
เสมอมา

สอบถามเพิ่มเติม : กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ชั้น 1
| โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8811 – 8814