กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ขอเสนอภาพกิจกรรมวันจักรี ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์รัชกาลที่ 1

●BRU2022 | 💜💛 กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ขอเสนอภาพกิจกรรม พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราชและวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ 💜💛
  วันที่ 6 เมษายน 2565 ณ พระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช
(รัชกาลที่ 1) รองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ นำคณะผู้บริหารคณาจารย์ และ
เจ้าหน้าที่   ร่วมงานรัฐพิธี
วันพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช   และวันที่ระลึกพระมหากรุณาธิคุณของ
มหาจักรีบรมราชวงศ์

โดยได้รับเกียรติจากนายธัชกร หัตถาธยากูล ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ นำหัวหน้าส่วนราชการ ทหาร
ตำรวจทำพิธีวางพานพุ่มดอกไม้สดถวายราชสักการะ     พร้อมกล่าวคำถวายราชสดุดีและปิดทองเบิกฟ้า     สักการบูชา
มหารัชกาลที่ 1   ทั้งนี้
เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ    แสดงความกตัญญูกตเวที   แด่สมเด็จพระมหา
กษัตริยาธิราชเจ้า ในพระบรมราชจักรีวงศ์ทุกพระองค์  และความเพื่อความเป็นศิริมงคลแก่ลูกหลานชาวจังหวัดบุรีรัมย์

ทางกองการบริหารงานบุคคลฯ ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้ ดังเช่นเดียว
กันกับทุกกิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลฯได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา  _/|\_ ขอขอบพระคุณครับ

● สอบถามเพิ่มเติม : กองบริหารงานบุคคล ชั้น 1 อาคาร 15 | โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8813