กองการบริหารงานบุคลล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ขอเสนอภาพกิจกรรม”วันอนุรักษ์มรดกไทย” และ กิจกรรมการนำเสนอผลงานวิจัยนาฏยการ “นาฏยศิลป์ ครั้งที่ 13” สาขาวิชานาฏศิลป์ คณะครุศาสตร์

💜💛BRU2022 | กองการบริหารงานบุคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ขอเสนอภาพกิจกรรม “วันอนุรักษ์ไทย” และกิจกรรมนาฏยการ 2564 “นาฏยศิลป์ ครั้งที่ 13”  |||||
                          ในวันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2565 เวลา 07.00 น. ที่ ห้องประชุมศิวาลัย ศูนย์วัฒนธรรมอีสานใต้ มรภ.บร.
รองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ได้เป็นประธานในกิจกรรม “วันอนุรักษ์ไทย”
มีกิจกรรมตักบาตข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ จำนวน 68 รูป และในเวลา 18.00 น.รองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา
อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์เป็นประธานในพิธี เปิดกรวยดอกไม้ถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่มดอกไม้สด
(จากตัวแทนหน่วยงาน) และได้กล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระกริษฐา
ธิราชเจ้ากรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และมีการแสดงดนตรีเทิดพระเกียรติ จากนักศึกษา
สาขาวิชาดนตรีศึกษา การแสดงเทิดพระเกียรติ และกิจกรรมเสนอผลงานวิจัยนาฏยการ 2564″นาฏยศิลป์ ครั้งที่ 13″
ของสาขาวิชานาฏศิลป์ คณะครุศาสตร์ มรภ.บร. โดยบรรยายกาศเต็มไปด้วยความจงรักภักดีของคณะผู้บริหาร คณาจารย์
บุคลากร พนักงานเจ้าหน้าที่และนักศึกษา
                           ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบคุณคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร พนักงานและเจ้าหน้าที่
ทุกท่านที่ร่วมมือกันพัฒนามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ในทุก ๆ ด้าน จนกิจกรรมทั้งสองสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และ
ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้ ดังเช่นเดียวกันกับทุกกิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลฯ ที่ได้
ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา

ขอขอบพระคุณครับ _/|\_

● สอบถามเพิ่มเติม : #กองการบริหารงานบุคคลฯ ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
| โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8811 – 8814