กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ขอเสนอภาพกิจกรรมการต่อสัญญาบุคลากรสายวิชการ

●BRU2022 | 💜💛 กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ขอเสนอภาพกิจกรรม การต่อสัญญาบุคลากรสายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ 💜💛
  ในระหว่างวันที่     7 – 8  เมษายน    2565     เวลา 12.00 น.  ที่    กองการบริหารงานบุคคล ชั้น 1
อาคารเฉลิมพระเกียรติ  50  มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)   ได้ดำเนินกิจกรรมการต่อสัญญาบุคลากรสายวิชาการ
เพื่อรองรับในการบริการการศึกษาให้กับนักศึกษาในการเปิดภาคการศึกษา  1/2565 มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ต่อไป
  ทางกองการบริหารงานบุคคลฯ  ขอขอบพระคุณคณาจารย์ทุกท่านที่มาต่อสัญญาบุคลากรสายวิชาการ
โดยพร้อมเพรียง   จนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี
  ทางกองการบริหารงานบุคคลฯ ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้ ดังเช่นเดียวกับ
ทุกกิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลฯได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_ ขอขอบพระคุณครับ

● สอบถามเพิ่มเติม : กองบริหารงานบุคคล ชั้น 1 อาคาร 15 | โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8813