กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. เสนอภาพกิจกรรมการประชุมออนไลน์ กับ อว. ส่วนหน้า เรื่อง การเตรียมความพร้อมถอดบทเรียนโครงการ U2T ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

💜💛 BRUpad2022 | 🌿 กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
 ขอเสนอภาพกิจกรรมการประชุมหารือออนไลน์โดย อว.ส่วนหน้า
เรื่อง การเตรียมความพร้อมถอดบทเรียนโครงการ U2T ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 พื้นที่จังหวัดบุรีรัมย์ |||||
 ในวันจันทร์ที่ 11 เมษายน 2565 เวลา 09.30 น. เป็นต้นไปที่ ห้องประชุมลีลาวดี ชั้น 2
อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)   โดย อว.ส่วนหน้า มีการประชุมหารือออนไลน์
ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ (Zoom Cloud Meetings)     ได้รับเกียรติจาก  นายเมธี  ลิมนิยกุล   ผู้อำนวยการ
กลุ่มประสานงานเครือข่าย อว. ในภูมิภาค กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เป็นประธาน
 ทางด้านมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี จุโฑปะมา
รองอธิการบดีฯ ฝ่ายงานบริหารงานบุคคลและเทคโนโลยีสารสนเทศ  พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโครงการฯ เพื่อหารือและ
แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในการเตรียมความพร้อมถอดบทเรียนโครงการ U2T ประจำปี พ.ศ. 2564 จากกระทรวงการอุมดมศึกษา
วิทยาศาสตร์  วิจัยและนวัตกรรมพร้อมด้วยคณะผู้บริหารโครงการฯ     เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดในการบริหารโครงการฯ
เฉกเช่นเดียวกับปรัชญาของมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ที่ว่า    มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์เป็นสถาบันอุดมศึกษาเพื่อ
การพัฒนาท้องถิ่น
 ทางกองการบริหารงานบุคคลฯ ขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร พนักงานและ
เจ้าหน้าที่ทุกส่วนฝ่ายที่ร่วมกัน  จนดำเนินการจัดการประชุมฯ    ครั้งนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี    และขอเชิญทุกท่านร่วมกัน
ประชาสัมพันธ์การประชุมฯครั้งนี้ ดังเช่นเดียวกันกับทุกกิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลฯ ที่ได้ดำเนินการด้วยดี
และเสมอมา                    _/|\_ ขอขอบพระคุณครับ
● สอบถามเพิ่มเติม | กองการบริหารงานบุคคลฯ ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ(อาคาร 15)
   : โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8813