กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ขอเสนอภาพกิจการพิธีเปลี่ยนผ้าอังสะและการสรงน้ำพระพุทธสัพพัญญูสุคโต ในวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุปี 2565

💜💛BRUpad2022 | BRUsongkranDAY2022 |||||||||||
                              กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ขอนำเสนอภาพกิจกรรมพิธีเปลี่ยนผ้าอังสะและสรงน้ำพระพุทธสัพพัญญูสุคโต ในวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ
ปี 2565 มรภ.บร.

ในวันที่ 11 เมษายน 2565 ณ ลานองค์พระสัพพัญญูสุคโต มรภ.บร. มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ได้จัด
พิธีเปลี่ยนผ้าอังสะองค์พระสัพพัญญูสุคโตและพิธีสรงน้ำพระพุทธสัพพัญญูสุคโตเนื่องในวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ ปี 2565

โดยบรรยากาศภายในงานเต็มเปี่ยมไปด้วยความรักและสามัคคีของคณะผู้บริหาร    คณาจารย์   บุคลากร
พนักงาน  เจ้าหน้าที่และนักศึกษา    พร้อมด้วยกิจกรรมและการประกวดแข่งขันการกล่าวสุนทรพจน์   การแข่งขันการร้องเพลง
ไทยลูกทุ่ง และการเเข่งขันส้มตำลีลาอย่างสนุกสนานทั้งแซบทั้งนัวของผู้เข้าแข่งขันเเละผู้มาร่วมงานฯ  โดยอยู่ภายใต้มาตรฐาน
ความปลอดภัยจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 19 (COVID-19) จัดโดย สำนักศิลปะและวัฒนธรรมฯ

📷 ขอขอบคุณ : ภาพ โดย งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ แฟนเพจ PrBru

● สอบถามเพิ่มเติม : สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ | โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 7601