กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. ขอเสนอภาพกิจกรรมการรดน้ำดำหัว ในวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ ปี 2565

💜💛BRUpad2022 | BRUsongkranDAY2022 |||||||||||
                              กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ขอนำเสนอภาพกิจกรรมรดน้ำ
ดำหัวคณะผู้บริหารและคณาจารย์อาวุโส  ในวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ ปี 2565 มรภ.บร.
                              ในวันที่ 11 เมษายน  2565   เวลา 13.00 น.   ณ  ลานศิลาแลง ศูนย์วัฒนธรรมอีสานใต้ มรภ.บร.
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ได้จัดพิธีรดน้ำดำหัวคณะผู้บริหารและคณาจารย์อาวุโส   เนื่องในวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ
ปี 2565   โดยบรรยากาศภายในงานเต็มเปี่ยมไปด้วยความรักและสามัคคีของคณะผู้บริหาร  คณาจารย์  บุคลากร  พนักงาน
เจ้าหน้าที่และนักศึกษา  พร้อมด้วยกิจกรรมและการประกวดแข่งขันการกล่าวสุนทรพจน์  การแข่งขันการร้องเพลงไทยลูกทุ่ง
และการเเข่งขันส้มตำลีลาอย่างสนุกสนานทั้งแซบทั้งนัวของผู้เข้าแข่งขันเเละผู้มาร่วมงานฯ     โดยอยู่ภายใต้มาตรฐาน
ความปลอดภัยจากโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 19 (COVID-19) จัดโดย สำนักศิลปะและวัฒนธรรมฯ

📷 ขอขอบคุณ : ภาพ โดย งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ แฟนเพจ PrBru

● สอบถามเพิ่มเติม : สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ | โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 7601