กองการบริหารงานบุคคลฯ มรภ.บร. กิจกรรม Work shop “Active Learnig”

รศ.มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดี มรภ.บร. พร้อมด้วย ผศ.ดร.สุพัตรา รักการศิลป์ รองอธิการบดี
และคณาจารย์ จำนวน 100 คน ร่วม โครงการเชิงปฏิบัติการ “Active Learning สอนอย่างไร
ให้สนุกและบรรลุผลลัพท์การเรียนรู้” โดย
ผศ.ดร.วิชัย เสวกงาม จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
เพื่อให้คณาจารย์มีความรู้ ความเข้าใจแนวคิด/แนวทางการจัดการเรียนรู้แบบ Active Learning
พัฒนานักศึกษาในแต่ละสาขาวิชา
 วันที่ 21 มี.ค. 2567  ห้องประชุมเฟื่องฟ้า ชั้น 15 อาคาร 15
จัดโดยฝ่ายวิชาการร่วมกับสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มรภ.บร.
ภาพ : โดย งานประชาสัมพันธ์ มรภ.บร.