กองการบริหารงานบุคคล มรภ.บร. กิจกรรมพิธีไหว้ครู นักศึกษาภาค กศ.บป. และบัณฑิตวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2566

รศ.มาลิณี  จุโฑปะมา อธิการบดี มรภ.บร. พร้อมความคณะผู้บริหารฯ บุคลากรสายวิชาการ เจ้าหน้าที่
และนักศึกษาร่วม  พิธีไหว้ครู  นักศึกษาภาค กศ.บป. และบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566
จำนวน  500  คน   เพื่อให้นักศึกษาได้แสดงถึงความเคารพและระลึกถึงพระบุญคุณของครูอาจารย์
ณ หอประชุม วิชชาอัตศาสตร์ มรภ.บร.
จัดโดย กองพัฒนานักศึกษา มรภ.บร.

ภาพโดย งานประชาสัมพันธ์ มรภ.บร.