กองการบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ขอเสนอภาพกิจกรรมการอบรม โครงการเครือข่ายประชาสัมพันธ์ภายใน มรภ.บร. เรื่อง เทคนิคการสื่อสารในที่สาธารณะ วันที่ 19 สิงหาคม 2565 ที่ ห้องประชุมพุทธรักษา ชั้น 3 อาคาร 15 จัดโดย งานประชาสัมพันธ์ มรภ.บร.

💜💛BRUpad2022 | 🌿กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.
ขอเสนอภาพกิจกรรม      โครงการอบรมเครือข่ายประชาสัมพันธ์ภายใน
เรื่อง “เทคนิคการสื่อสารในที่สาธารณะ” วันที่ 19 สิงหาคม 2565 จัดโดยงานประชาสัมพันธ์
สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร. |||||

ในวันศุกร์ที่  19   สิงหาคม  2565 เวลา 09.00 น.  ที่   ห้องประชุมพุทธรักษา ชั้น 3
อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)    โดยได้รับเกียรติจาก
รองศาสตราจารย์มาลิณี จุโฑปะมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ เป็นประธานเปิด
โครงการฯ โดยเนื้อหาของการอบรมเป็นการบรรยายให้ความรู้ด้านเทคนิคการสื่อสารในหัวข้อ
“การสื่อสารเพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการเป็นผู้ประกาศข่าว” “เทคนิคการสื่อสารในที่สาธารณะ”
และ    “เทคนิคการพาดหัวข่าวให้น่าสนใจ”    โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก
คุณภานุพงศ์ กรรณาธิกรณ์ ผู้ประกาศข่าวทางสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ( ช่อง 5 )
เป็นวิทยากร ซึ่งการอบรมโครงการฯ ได้มีบุคลากรสายวิชาการ สายสนับสนุนและผู้นำนักศึกษา
เข้าร่วมจำนวน 140 คน เพื่อเป็นการให้ความรู้ ความเข้าใจ ในหลักการสื่อสารในที่สาธารณะที่
ถูกต้อง รวมทั้งมีบุคลิกภาพที่เหมาะสม    สามารถสร้างความประทับใจแก่ผู้ฟังอันจะก่อให้เกิด
ภาพลักษณ์ที่ดีต่อองค์กร
ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร  บุคลากร   พนักงาน  และ
เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และทางกองการบริหาร
งานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้      ดังเช่นเดียวกับทุก
กิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_

สอบถามเพิ่มเติม
: กองการบริหารงานบุคคลฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)