กองการบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ขอเสนอกิจกรรมการประเมินรายงานการปฏิบัติงานของผู้ปฏิบัติงานภายใต้โครงการ U2T for BCG ประจำเดือนสิงหาคม 2565 มรภ.บร. วันที่ 23 สิงหาคม 2565 ที่ ห้องประชุมสุพรรณิการ์ ชั้น 2 อาคาร 15 เวลา 16.00 น.

💜💛BRUpad2022 | 🌿กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.
ขอเสนอภาพกิจกรรม    ประเมินรายงานการปฏิบัติงาน โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและ
สังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG and Regional Development)
มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ประจำเดือนสิงหาคม 2565 |||||||

กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ได้จัด
กิจกรรมประเมินรายงานการปฏิบัติงานโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลัง
โควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG ประจำเดือนสิงหาคม 2565     ในวันที่ 23 สิงหาคม 2565
เวลา 16.00 น. ณ ห้องประชุมสุพรรณิการ์ ชั้น 2 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา
มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี จุโฑปะมา
รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์    งานบริหารงานบุคคลและเทคโนโลยีสารสนเทศ
ร่วมด้วย คณะผู้บริหารโครงการยกระดับเศรษฐกิจและตำบลแบบบูรณาการฯ    ดังนี้
รองศาสตราจารย์ ดร.นฤมล   ศักดิ์ปกรณ์กานต์    รักษาราชการแทน ผู้อำนวยกองการ
บริหารงานบุคคลฯ    ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมศักดิ์   จีวัฒนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริม
วิชาการและงานทะเบียน อาจารย์ ดร.ณัฐพล แสนคำ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและ
เทคโนโลยีสารสนเทศ และคณบดีทั้ง 7 คณะ ฯลฯ โดยได้พิจารณารายงานการปฏิบัติงาน
โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ    BCG    ประจำ
เดือนสิงหาคม 2565 รวมทั้งสิ้น 152 ตำบล ทางคณะผู้บริหารได้มีการตรวจรายงานการ
ปฏิบัติงานฯ อย่างละเอียดรอบคอบ เพื่อประโยชน์ของผู้ปฏิบัติงานในโครงการฯ โดยมี
รายงานการปฏิบัติงานประจำเดือน รายงานสรุปเวลา และรายงาน C03
             ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร  บุคลากร   พนักงาน  และ
เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และทางกองการบริหาร
งานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้      ดังเช่นเดียวกับทุก
กิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_

สอบถามเพิ่มเติม
: กองการบริหารงานบุคคลฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
| โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8813