กองการบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏบรีรัมย์ ขอเสนอภาพกิจกรรม การประชุมชี้แจงแนวทางปฏิบัติในการคัดเลือกผู้สมัครโครงการ U2T for BCG มรภ.บร. วันที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมสุพรรณิการ์ ชั้น 2 อาคาร 15

💜💛BRUpad2022 | 🌿กองการบริหารงานบุคคล สำนักงานอธิการบดี มรภ.บร.
ขอเสนอภาพกิจกรรม
ขอเสนอภาพกิจกรรมการประชุม การประชุมชี้แจงแนวทาง
ปฏิบัติในการคัดเลือกผู้สมัครโครงการ U2T for BCG มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ |||||

ในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 13.30 น. ที่ ห้องประชุมสุพรรณิการ์ ชั้น 2
อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15) สืบเนื่องจากการประชุม
ผ่านระบบออนไลน์ (Zoom Cloud Meetings) จากสำนักงานปลักกระทรวงการอุดมศึกษา
วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม  ในวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน  2565  นั้น   ทางมหาวิทยาลัย
ราชภัฏบุรีรัมย์ได้จัดการประชุมแนวทางปฏิบัติในการคัดเลือกผู้สมัครโครงการ U2T for BCG
ผ่านระบบออนไลน์ (Zoom Cloud Meetings) นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศิราณี จุโฑปะมา
รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ฝ่ายบริหารงานบุคคลและเทคโนโลยีสารสนเทศ
พร้อมด้วยคณะผู้บริหารโครงการฯ มรภ.บร. ได้แก่คณบดีทั้ง 7 คณะ เพื่อชี้แจงแนวทางปฏิบัติ
ในการคัดเลือกผู้สมัครโครงการฯ และแลกเปลี่ยนเรียนรู้แนวทางปฏิบัติในการดำเนินโครงการ
U2T ของปีงบประมาณ 2564 เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดในการบริหารโครงการฯ เพื่อการพัฒนา
ท้องถิ่นของจังหวัดบุรีรัมย์ และการพัฒนาประเทศอย่างสูงสุด ต่อไป
             ทางกองการบริหารงานบุคคลขอขอบพระคุณคณะผู้บริหาร  บุคลากร   พนักงาน  และ
เจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ได้ร่วมมือกันจนกิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี และทางกองการบริหาร
งานบุคคลขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมกันประชาสัมพันธ์กิจกรรมนี้      ดังเช่นเดียวกับทุก
กิจกรรมของทางกองการบริหารงานบุคคลได้ดำเนินการด้วยดีและเสมอมา _/|\_
สอบถามเพิ่มเติม
: กองการบริหารงานบุคคลฯ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ (อาคาร 15)
| โทรศัพท์ 0 4461 1221 ต่อ 8813